Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Tủ nấu cơm Alto Shaam 500 TH

Cook, nướng, lại nhiệt, và giữ tất cả các món ăn chữ ký của bạn với điện thoại di động Alto Shaam 500 TH bếp III này và giữ lò! Hệ thống Halo nhiệt sáng tạo của nó cung cấp kết quả phù hợp từng thời gian, giảm hao hụt sản phẩm cho sản lượng cao hơn và chất thải thấp hơn. Và với linh hoạt, "thiết lập và quên" điều khiển, nấu thịt ẩm, hải sản, thịt hầm, và các món ăn khác trong lò này là một khoe!

- Đổi mới hệ thống tủ nấu cơm Halo nhiệt sử dụng một cáp nhiệt điện để cung cấp một nguồn nhiệt bức xạ, dẫn đến không có điểm lạnh hoặc nóng hoặc không khí chuyển động để khô thực phẩm

- Giảm hao hụt sản phẩm cho sản lượng cao hơn và chất thải thấp

- Giữ (4) kích thước đầy đủ (20 "x 12" x 2 1/2 ") chảo thực phẩm

- (8) nút menu lập trình lưu trữ công thức nấu ăn

- Dễ dàng để đọc các điều khiển hiển thị LED; tùy chọn giữ nhiệt độ; Tính năng chuyển đổi điện áp

- Được trang bị với (2) kệ phía thép không gỉ với (11) vị trí chảo

- Bao gồm (2) kệ dây thép không gỉ, (1) thép không rỉ nhỏ giọt chảo với cống, và (1) khay nhỏ giọt bên ngoài

- Không yêu cầu thông gió bên ngoài hoặc các hệ thống mui xe trong hầu hết các lĩnh vực (kiểm tra mã số địa phương để đảm bảo)

- Xử lý kháng khuẩn

- (4) 3 1/2 "Bánh (2 với hệ thống phanh)

- Điều chỉnh đầu bếp khoảng 200-325 độ F; thăm dò phạm vi kiểm soát 50-195 độ F; giữ phím nhiệt độ với dải giữ 60-205 độ F

- Tiếp cận trong cấu hình cửa

Ngoại thất Kích thước:
Từ trái sang phải: 18 1/16 "
Front to Back: 26 9/16 "
Chiều cao: 33 3/8 "

Kích thước nội thất của tủ nấu cơm công nghiệp

Từ trái sang phải: 14 3/8 "
Front to Back: 21 1/4 "
Chiều cao: 20 "
Công suất: 40 lb

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét